6 สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นตัวแบบนี้เรียกท้องลมหรือเปล่าคะ

41 ตอบกลับ

ของเรา 6w พอดีเลยค่ะ เห็นน้อง แนะนำอย่าพึ่งใจร้อนนะคะ รอสัก 8-9 w ซาวอีกทีค่ะแม่

3y ago

เราแพ้ตอน6 วีคเลยค่ะ แม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ

6wยังเล็กมาค่ะ ต้อง8-10wขึ้นไปค่ะ ถ้าไม่เจอตัวอ่อนถึงจะฟันธงได้ว่าท้องลม

7wค่ะ แต่ซาวด์ทางช่องคลอดนะค่ะ แต่น้องตัวเล็ก ได้ยินเสียงหัวใจชัดค่ะ

เหมือนกานเลยคะแม่ นี้ก็ยังไม่เห็นตัวน้อง ได้แต่สวดมนต์ ภาวนาจ้าแม่

ของเค้า 6 สัปดา ซาวด์แล้วยังไม่เจอแม้แต่ถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ😔

ของเราตอน 6 วีคก็ไม่เห็นค่ะ เห็นตอน 9 วีค ตอนนี้ 16 วีคละค่ะ

บ้านนี้เจอ 8วีคจ้า เดี๋ยวก็เจอน้องนะคะ แม่ไม่ต้องกังวล

ของแฟนผม 7w 2d ถึงจะเห็นตัวน้องครับ ซาวกด์ผ่านช่องคลอดนะ

6 วีคเจอแค่ถุงค่ะ เจอน้องตอน 11 วีคค่ะพร้อมเสียงหัวใจ

รออีก 2 วีค ไปตรวจใหม่ค่ะ ตอนนี้น้องยังตัวเล็กอยู่