คุณแม่กินนมยี่ห้อไหนดีคะ เลือกไม่ถูกค่ะ

29 ตอบกลับ

ทานทุกอย่างทุกยี่ห้อเลยจ้า สลับกันไป อย่าบำรุงยี่ห้อเดียวนะคะ ลูกจะแพ้

บ้านนี้ดื่มเอ็นฟามามา ดื่มนมตราหมี ไวตามิลค์รสจืด และโฟร์โมสรสจืดคะ

ทานเป็นนมรสจืดค่ะ แต่ให้หลากหลายค่ะ เพื่อหลีกเลี่ยงการแพ้นมค่ะ

ทานวีซอยน้ำตาลน้อยค่ะเป็นนมถั่วหลอง สลับกับ นมแอลมอน หวานน้อย

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ดื่มหลากหลายยี่ห้อค่ะ เน้นรสจืด😊

แอนมัม น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ นมวอลนัท สลับๆไปค่ะ

น้ำเต้าหู้ อย่างเดียวเลยแพ้หนักทานไรลำบากมาก

enfagroเพราะโฟลิกเยอะสุด สำหรับเราต้องการโฟลิก

เรากินนมถั่วเหลืองกับนมวัวสลับๆกันค่ะ

กินหลายยี่ห้อเลยคะแม่​ สลับกันไป