เพิ่งมารู้ว่ามะม่วงห่าวมะนาวโห่คนท้องห้ามกิน แต่ตัวเองกินไปแล้วหลายผล จะเป็นอะไรต่อลูกในท้องไหม

17 ตอบกลับ

เคยกินค่ะเคยเสียลูกไปคนนึ่งค่ะเค้าบอกมันเป็นผลไม้ขับเลือดค่ะ

ส่วนตัวไม่มีอาการอะไรน่ะค่ะ ขอบคุณทุกคำแนะนำน่ะค่ะ😊

ต้องถามกลับว่าคุณมีอาการผิดปกติอะไรบ้างมั้ยตอนนี้

เคยกิน2ลูก ปวดหัวอาเจียน เลิกหายขาดเลยค่ะ กลัว

ถ้ากินไม่เยอะมากน่าจะไม่เป็นอะไรค่ะ

อ่านเจอแล้วเครียดมากเลยค่ะตอนนี้

กินได้นะคะ