มีใครแพ้ท้อง กินอะไรไม่ได้​บ้างคะ บ้านนี้ กินอะไรไม่ได้​เลย​น้ำก็ดื่มไม่ได้​ อาเจียน​ออกหมด ร้องไห้

43 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแพ้กลิ่นทุกกลิ่น​ น้ำดื่มไม่ได้​ กินอะไรเข้าไปอาเจียนหมด

ตอนแพ้ท้องบ้านนี้ก็เป็นจ้า หนักขึ้นขั้นนอนโรงบาลกันเลยทีเดียว😂

เป็นเหมือนกันคะ แต่ช่วงนี้จะดีขึ้นหน่อย เพราะทานผลไม้ได้บ้างคะ

อดทนนะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สี่เดือนกว่าแล้วยังอาเจียนอยู่เลย

เป็นเหมือนกัน ช่วง 3 เดือนแรก พอเดือน4เริ่มดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ😊✌🏻

แพ้แต่แรกเลยค่ะ ตอนนี้ก็แพ้ค่ะ แม่สู้ๆนะคะ เราก็หนักเอาการ

สู้ๆนะ เอาใจช่วยค่ะ ส่วนตัวไม่แพ้อะไรเลย25+สัปดาห์ค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณ​แม่​ เป็นเหมือนกันตอนนี้5เดือนหาย✌️✌️

บ้านนี้ท้องแรกก้เปนค่ะอาศัยทานน้ำผลไม้เปรี้ยวเอา

ช่วงแรกๆก็เป็นเหมือนกันค่ะ ประมาณสามเดือน สู้ๆค่ะ