ใครพอทราบบ้าง8เดือนทำไมลูกดิ้นน้อยลง ค่ะปกติไหม

17 ตอบกลับ

ตามผลด้วยคะเปนเหมือนกันรู้สึกดิ้นเบา

ตัวน้องเริมโต พื้นที่เริ่มน้อยค่ะเเม่

พื้นที่น้อยลงค่ะ นับดิ้นให้ตามเกณฑ์ 😊

น้องตัวโตขึ้น พื้นที่เหลือน้อยลงคะ

เด็กตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่น้อยลงค่ะ

น้องตัวโตขึ้นค่า มีพื้นที่น้อย

พื้นที่น้อยลงค่ะ