25+4weekซื้อของเตรียมได้รึยังคะ พอที่บ้านถือกันว่าอย่าพึ่งซื้อของตอนนี้อะค่ะ

14 ตอบกลับ

เราซื้อตั้งแต่18วีคเลยค่ะ​ ทยอยซื้อทีละนิด​

นี่ซื้อตั้งแต่20wเลยค่ะ หลังรู้เพศ

บ้านนี้ทยอยซื้อเกือบจะครบแล้ว

เค้าทยอยซื้อตั้งแต่21weekเลย