ตรวจว่าท้องแต่ยังไม่ไปฝากท้องจะเป็นไรไหมคะได้จะ2เดือนแล้ว

70 ตอบกลับ

#ขอคำแนะนำ ก็คือไปฝากท้องได้เลยจร้า จะได้ยาบำรุงมากิน 😉

ไปได้เลยนะคะแม่ จะได้คำแนะนำและข้อปฏิบัติจากคุณหมอค่ะ

ไปฝากเลยค่ะหมอจะได้แนะนำอาหารการกินและข้อควรระวังค่ะ

ควรไปฝากท้องน่ะค่ะลูกจะได้วิตามินที่หมอให้ยากินค่ะ

บ้านนี้ไปตั้งแต่5wหมอจัดยามาให้กินเพื่อบำรุงลูกคะ

5w ยังไม่ได้ฝากเหมือนกันค่ะ ว่าจะฝากตอน2เดือน 😅😅

ไปฝากได้แล้วค่ะ หมอจะได้จัดยาบำรุงครรภ์ให้ค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานค่ะ

แม่รีบไปฝากดีที่สุดจะได้ให้อาหมอดูแลน้อง

ไม่เป็นไรค่ะ ฝากเรยจะได้ดูแลลูกเราไวๆๆ