ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ ปจดขาด 6 วันแล้วแต่เราสองขีดจางๆๆค่ะแต่ตัวเราเองไม่แน่ใจค่ะ

22 ตอบกลับ

ท้องจ้า..รออิก2-3วันตรวจใหม่จะชัดขึ้น

ทำไมของเราขาดสามวันเข้มปี๊ดเลย

บ้านนี้ขาด4วันขึ้นชัดมากค่ะ

ลองตรวจอีกรอบนะคะ

อันนี้ขาด 4 วันค่ะ

น่าจะท้องนะค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ

ครรภ์ยังอ่อนๆ

เห็นจางมากๆ

ขาด 6 วัน