ลูกชายเป็นแผลแบบนี้ใช้ยาอะไรทาคะถึงจะหาย

30 ตอบกลับ

บีแพนเทน ทาทุกครั้งที่เปลี่ยนเพิส หรือหลังขับถ่าย

ใช้บีเเพนเธนทาก่อนใส่แพมเพิสทุกครั้งจะลดได้ค่ะ

หลังอาบน้ำเช็ดให้แห้ง แล้วทาบีแพนเทน นะคะ

ใช้บีแพนเธนทาคะแล้วตามด้วยแป้งโยคี

บีแพนเทนค่ะ ใช้ดีมากค่ะ

บ้านนี้ใช่บีแพนเธนคะ

บีแพนเทนอีกเสียงค่ะ

บีแพนเธนออยเมนค่ะ

วาสลีนดีสุดค่ะ

ใช่แป้งก็หายค่ะ