กินยาตัวนี้เข้าไปถ่ายดำไหมค่ะ เรากังวลมากๆอยากทราบแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนเราไหมค่ะถ่ายดำออกมา😔😔😔😔😔

กินยาตัวนี้เข้าไปถ่ายดำไหมค่ะ
เรากังวลมากๆอยากทราบแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนเราไหมค่ะถ่ายดำออกมา😔😔😔😔😔
108 ตอบกลับ

ปกติจ้า ดำเหมือนกัน อย่ากังวันค่ะ

เป็นทุกคนค่ะ ทุกคนที่ทานยาตัวนี้

ปกติค่ะ แม่รู้สึกช้วงนี้ถ่ายแข็ง 26+1

ปกติคะ​ กินแล้วจะถ่ายเปงสีดำ​

ปกติ​จ้ะเพราะ​ว่ามีธาตุ​เหล็ก

ปกติค่ะ เพราะเป็นยาบำรุงเลือด

ปกติค้า เค้ากินโอบีมินก็ดำนะ

ถ้าทานนมยาจะไม่ออกฤทธิ์นะคะ

อึเป็นสีดำจร้าเราก้อเป็น

ถ่ายดำคะ ข้างกระปุกมีบอก