กินยาตัวนี้เข้าไปถ่ายดำไหมค่ะ เรากังวลมากๆอยากทราบแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนเราไหมค่ะถ่ายดำออกมา😔😔😔😔😔

กินยาตัวนี้เข้าไปถ่ายดำไหมค่ะ
เรากังวลมากๆอยากทราบแม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนเราไหมค่ะถ่ายดำออกมา😔😔😔😔😔
108 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล #ตอนเขาจ่ายยาเขาไม่บอกหรอคะคุณเเม่

4y ago

ไม่ได้บอกค่ะ เมื่อวานเราก้อถามหมอๆบอกว่ายาตัวนี้กินแร้วไม่ถ่ายดำค่ะเราก้อ งง

ถ่ายดำค่ะเป็นปกติไม่ต้องกังวลค่ะ หยุดทานสีก็หายไปค่ะ

ตอนพยาบาลจ่ายยามา เขาก็บอกนะค่ะว่ากินยาแล้ว จะถ่ายดำ

หมอจะบอกนะคะว่ายาที่กินจะถ่ายเป็นสีดำ ไม่ต้องตกใจคะ

เป็นเรื่องปกติคะ กินยาตัวนี้แล้วถ่ายดำ สบายใจได้ค่ะ

คุณหมอก็บอกนะคะว่าจะถ่ายเป็นสีดำ หมอไม่ได้บอกหรอคะ

ถ่ายดำเหมือนกันเป็​นปกติค่ะ, ยาจะขับออกให้ถ่ายสีดำ

แม่บ้านนี้กินเข้าไปก้อถ่ายออกมาสีดำเหมือนกันค่ะ

ดำค่ะ เป็นปกติเวลาทานยาตัวนี้ หมอไม่ได้บอกหรอคะ

เป็นปกติค่ะ กินยาบำรุงเลือดถ่ายออกมาจะเป็นสีดำ