คุณแม่คนไหน ครรภ์ไม่มีเส้นหน้าท้องมั๊ยค่ะแปลกมั้ยค่ะที่ไม่มีท้องแลกขึ้นแต่ท้องนี้ไม่ขึ้นมีไครรู้บ้าง

21 ตอบกลับ

ปกตินะคะ บ้านนี้ก็ไม่มีเหมือนกัน

ปกติค่ะ มีบางคนบางคนก้อไม่มีค่ะ

ท้องแรกท้องสสองมีท้องสาไม่มีคะ

8เดือนแล้ว ไม่มีค่ะ #ท้อง2

บ้านนี้8เดือน ก็ไม่มีค่ะ

8เดือนกว่าแล้วม่มีค่ะ

ท้องแรก ไม่มีคะ

เหมือนกันค่ะ

ไม่แปลกจ้า

ไม่แปลกคะ