สิทธิประกันสังคม

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ อยากจะถามแม่ๆว่า ‘คือเราย้ายมาทำงานอยู่กรุงเทพอะค่ะ แต่สิทธิประกันเราอยู่สระบุรี ถ้าเราจะฝากท้อง จะต้องทำยังไง เสียค่าอะไรมั้งค่ะ แล้วสามารถยื่นประกันได้ไหมค่ะ (ในกรณีที่เราสำรองจ่ายอะค่ะ)’

1 ตอบกลับ

สำรองจ่ายแล้วเบิกปกส. ได้ค่ะแม่ (ปรึกษาปกส. มาค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน) เราฝาก รพ. ที่ใช้สิทธิ แต่เป็นรพ. เอกชน ต้องสำรองจ่ายเหมือนกันค่ะ