การฝากท้องคลีนิคหรือโรงพยาบาลรัฐดีกว่า

ขอคำแนะนำหน่อยคะจะไปฝากท้องควรไปฝากคลีนิคหรือโรงพยาบาลดีคะ ท้องแรกฝากโรงพยาบาล แต่พอมาท้องสองมีประกันสังคมเบิกจ่ายได้ แต่ว่ามาทำงานอยู่ต่างจังหวัด ในใจคิดว่าถ้าฝากโรงพยาบาลต้องรอวันที่เค้าทำการ ไปนั่งรอเป็นวันๆ คุณแม่บ้านไหนฝากคลีนิคบ้างคะ เสียเงินตลอดการฝากแพงมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากกับรพรัฐค่ะเหตุผลเราประหยัดค่าใช้จ่ายช่วยสามีค่ะอีกอย่างเราใช้บัตรทองฝากท้องฟรีที่รพรัฐตรวจอะไรใดๆฟรีค่ะ