เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ในเวลา 1 เดือน

ขอคำแนะนำวิธีการเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องแบบเร่งด่วนหน่อยค่ะแม่ๆ ตอนนี้ 30w+5d น้องหนักแค่ 1313 กรัมเองค่ะ แม่ๆทานอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

เน้นเนื้อสัตว์ หมูไก่ปลา ไข่ นมกล้วยน้ำว้าค่ะ น้ำหนักจะลงลูกเร็วมาก