เป็น Singlemom ต้องฝ่าฟันอะไรบ้างคะ

ขอคำแนะนำทีค่ะ ตันไปหมด

2 ตอบกลับ

เราเลิกกับสามี ตอนน้องอายุ8เดือนค่ะ เราคิดแค่ว่าเราต้องมีงานทำ ต้องมีคนดูลูกให้เรา เราตัดสินใจเอาลูกไปให้แม่เลี้ยง เราไปทำงานกรุงเทพ ลำบากมากทำงานคนเดียวส่งลูก ส่งแม่ ส่งรถให้แม่ ไหนค่ากินค่าอยู่ตัวเอง ผ่านมาได้เพราะเพื่อนที่คอยช่วยเหลือพาหางาน ให้ยืมเงินกินข้าว เงินหมุนไม่ทันพาไปกู้หัวหน้าขนาดนั้นเลยแหละค่ะ แต่ก็ผ่านจุดนั้นมาได้ด้วยดีค่ะ ปัจจุบันเราก็แต่งงานใหม่แล้ว เค้ารักลูกเรา ดูแลเรื่องงานเรื่องเงิน ดูแลเราอย่างดีในระดับนึงค่ะ ตอนนี้ลูกเราก็10ขวบแล้ว เราก็กำลังท้องคนที่2ค่ะ สู้ๆนะคะ เชื่อเสมอว่าเดี๋ยวก็ผ่านไปได้ค่ะ