แม่ๆบ้านไหนเคยทานตัวนี้บ้างคะแล้วเราต้องทานยังไงต้องใช้อุณหภูมิน้ำเท่าไหร่ในการชงคะ☺️

30 ตอบกลับ

บ้านนี้จะใส่กับข้าวต้มและก็นมหมีเอาจ้าทานง่ายกว่าส่วนตัวชงใส่น้ำร้อนแล้วรู้สึกกินยากคะ

ได้ทั้งน้ำเย็น น้ำอุ่นค่ะ บ้านนี้ชงกับแอนมัมที่แช่เย็น รสชาตเหมือนแอนมัมใส่งาดำ😊

2y ago

ต้องลองแล้วค่ะแม่🥰

บ้านนี้ชงกับน้ำอุ่นคะแล้วตามด้วยนมจืดทานทุกวันเช้าเย็นตอนท้องว่างค่ะ

เคยทานค่ะทานมา 2 ห่อใหญ่ การชงควรกดน้ำร้อนแล้วตักผงใส่คนให้ละลายค่ะ

2y ago

ชงง่ายมากค่ะแต่ต้องคนตลอด

ของเราชงกับน้ำร้อน แล้วเอาไปผสมกับโอวัลตินหรือนมอื่นๆอีกทีค่ะ

ทานอยู่ค่ะ บ้านนี้ใช้น้ำร้อนชง บางวันก็ใช้เป็นชงกับนมหมีค่ะ

เราชงกินกับนมจืดจ้า รสชาติจะเหมือนนมงาดำอร่อยดีค่ะแม่

ชงกับนมได้เลยค่ะ ง่ายและสะดวกในการรับทานมากค่ะ

เอาผสมกับนมตัวนี้คือกินง่ายสุดค่ะแม่😁

ได้หมดเลยค่ะ ส่วนตัวใช้น้ำอุ่นชง