ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะตั้งครรภ์ 30 วิ + 2 วัน

ขอคำแนะนำจากแม่แม่หน่อยค่ะพอดีท้องได้ 30 วิ + 2 วันมีอาการปวดก้นปวดหัวมีน้ำมูกต้องทำยังไงคะขอคำแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

สามารถทานพาราได้นะค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ทุก 4-6 ชั่วโมงค่ะ

5mo ago

เป็นไอแล้วมีน้ำมูกด้วยทานได้แค่พาราหรอคะ