พุงโตๆของแม่ที่ผ่าคลอดจะหายไปไหมคะ

ขอคำแนะนำจากพี่ๆเพื่อนที่ผ่าคลอดหน่อยคะ พุงโตๆที่เหมือนลูกโป่งใส่น้ำจะหายไปตอนไหนคะ ตอนนี้รู้สึกเสียความมั่นใจมากเลยคะ กลัวว่าจะเป่งแบบนี้ไปตลอด 😢😔🥺

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารคะ แร้วเดียวพุงน้อยๆจะค่อยๆยุบ