ขอคำแนะนำ

ขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่ผ่านภาวะแท้งคุกคามมา แล้วยังคงท้องต่อไปได้อีก เราแท้งคุกคามมา 2ครั้งแล้ว(ครั้งที่1 ตอน 11 w ครั้งที่ 2 ตอน 8 w) ทำยังไงให้ท้องต่อไปได้คะ

2 ตอบกลับ

มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ ระวังห้ามกระทบกระเทือนให้มากที่สุด บำรุงครรภ์ให้แข็งแรงจะหายไปเอง

5y ago

ทรมานใจจังกว่าจะผ่านได้แต่ละวัน