ขอคำแนะนำหน่อยคะคนมีประสบการณ์ เป็นแม่ท้องแรกคะ

#ขอคำแนะนำค่ะ ท้องกี่เดือนถึงกินมะพร้าวหรือน้ำมะพร้าวได้คะ อยากกินมากแต่แอบกลัวๆว่าจะมีผลต่อลูก ตอนนี้ท้อง17weekแล้วทานได้ไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะสำหรับคำตอบ

10 ตอบกลับ

กินตอนไตรมาสสุดท้ายดีกว่าค่ะ