ท้องแรก ค่ะ อยากทราบว่าประมานกี่เดือน.

ขอคำแนะนำค่ะ. ทำแต่งานพอท้องแรกเลยไม่รุ้ว่าทำไงบ้าง

ท้องแรก ค่ะ  อยากทราบว่าประมานกี่เดือน.
27 ตอบกลับ

ไปฝากท้องให้คุณหมอตรวจอายุครรภ์ให้ได้ค่ะแม่

ไปหาหมอฟากครรภ์และชาวคะจะได้รุ้ว่ากี่เดือน

จำวันประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายได้ไหมคะ

ต้องซาวน์ดูค่ะแม่ ดูแบบนี้ไม่ทราบค่า

ท้องโตมากเลย ทำไมไม่รีบไปฝากครรภ์

ไปฝากท้องแล้วจะรู้ทุกอย่างจ้า

ไม่ไปให้หมอซาวดูให้ล่ะค่ะ

ไปซาวด์ดูนะคะ จะได้แน่ใจ

ไปซาวดูจะแน่ใจกว่านะคะ

ท้องโตแล้ว ฝากครรภ์ค่ะ