ุขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ ตรวจแล้วแต่จางมากแบบนี้ท้องมัยค่ะ

ุขอคำแนะนำค่ะ
39 ตอบกลับ

สำหรับเค้าใช้แบบจุ่มค่ะ จุ่มทีเดียวขึ้นชัดเจนไม่ต้องรอเลยค่ะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อ อาจจะชัดกว่านี้ค่ะ คนท้องตรวจยังไงก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ตอนตรวจก็ซื้อยี่ห้อนี้ ตอนนี้คลอดแล้ว 4เดือนค่ะ

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกจางนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้33วีคแล้วค่ะ

ตรวจตอนเช้าๆค่ะ โดยที่ยังไม่กินน้ำกินข้าว จะชัดค่ะ

ใช้ที่ตรวจแบบปากกาค่ะแม่นยำกว่าในเซเว่นมีขายค่ะ

ท้องจ้า บ้านนี้ก้จางเหมือนกันคะ ตอนนี้ 27w แล้ว

ลองเปลี่ยนยี่ห่อแล้วลองตรวจอีกทีนะคะ

ไม่ต้องตกใจจ้า ท้องอ่อน พึ่งท้องอีกขีดเลยจาง

ของเค้าก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ตอนนี้11Wk แล่วค่ะ🤣