ุขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ ตรวจแล้วแต่จางมากแบบนี้ท้องมัยค่ะ

ุขอคำแนะนำค่ะ
39 ตอบกลับ

เเนะนำยี่ห้อนี้นะคะ เคยใช้ตรวจมาก่อนค่ะ

ท้องค่ะ รออีกอาทิตย์นึงจะเห็นผลชัดค่ะ

ผลจางมากคะ รออีก1สัปดาห์ตรวจอีกครั้งนะคะ

แนะนะให้ลองตรวจใหม่อีกซัก7-14วันดูนะคะ

แนะนำให้ตรวจฉี่แรกตอนเช้านะคะ

รออีกอาทิตย์1ค่อยตรวจนะค่ะ

รอตรวจพรุ่งนี้เช้าอีกทีนะคะ

ลองชื่อมาตรวจหลายๆอันค่ะ

ตรวจซ้ำ ต่างยี่ห้ออีกค่ะ

ลองตรวจใหม่ดูค่ะ