ลูกตัวเหลือง

#ขอคำแนะนำค่ะ คลอดเองน้ำหนัก4060 ซึ่งตัวใหญ่มากแต่ตัวเหลือง ทำยังไงให้ค่าเหลืองลดลงไวๆบ้างคะ ตอนนี้แม่จิตตกไปหมดแล้ว??

ลูกตัวเหลือง
49 ตอบกลับ

คนแรกของเราก็เป็น... คลอดออกมาไม่เป็นแต่พอ7วันตัวเริ่มเหลืองไปหาหมอหมอบอกทานนมน้อยเลยเข้าตู้อบครึ่งวัน... แม่ไม่ต้องกังวลใจนะค่ะ.. เดี๋ยวก็หาย