คือท้อง32วีคแล้ว แต่ยังไม่มีน้ำนมเหลืองไหลบ้างเลย กังวลว่าตัวเองน้ำนมจะน้อยมากค่ะ คุณแม่ท่านใดมีเคล็ดลับ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

47 ตอบกลับ

ของแม่คลอดลูกได้2วันแล้วน้ำนมใสๆถึงจะเริ่มมาคะ ต้องเสริมนมชงให้น้องคะ เพราะน้ำนมแม่น้อย