ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองและข้อมือทองบ่อยมากฝันแบบนี้จะได้ลูกสาวหรือเปล่าค่ะแม่ท่านไหนเคยฝันแบบนี้บ้างคะ?

24 ตอบกลับ

เราฝันได้สร้อยทอง ตอนนี้รู้เพศเเล้ว เราได้ลูกสาวค่ะ

เราฝันถึงงูเหลือมสีทองตัวใหญ่มาก ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทอง กำไลทอง ได้ลูกสาวค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับความคิดเห็นและคำแนะนำค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยทอง กำไลทอง บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยกับกำไลทอง ได้ลูกสาวค่ะ

พ่อแฟนฝันว่าได้กำไลข้อมือสองข้างค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยทองค่ะแต่ได้ลูกชาย

เคยฝันเหมือนกันค่ะ แต่ได้ลูกชาย

ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวค่ะ