ขอคำแนะนำคุณแม่ที่อ้วนแล้วตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำคุณแม่ที่อ้วนแล้วตั้งครรภ์หน่อยค่ะว่าต้องดูแลตัวเอวยังไงอาหารการกินดารคุมน้ำหนัก

3 ตอบกลับ

เราไม่ได้คุมเลย แต่เราแพ้ท้องคือกอนเนื้อสัตว์แล้วอาเจียร จาก นน. 87 ลงไปเหลือ 83 แล้วตอนคลอด 92 ช่วงหายแพ้ท้องทานปกติแต่เน้น นมกับไข่ เลยลงลูกหมดค่ะ