ตกขาวเป็นก้อน

ขอคำแนะนำคร้าตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์มีตกขาวเป็นก้อนครั้งแรกจะเป็นอันตรายมัยคะเพราะตั้งแต่ท้องมาไม่เคยเป็นเรยคร้า

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่เป็นนะค่ะทางที่ดีปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ เผื่อมีอะไรเพิ่มเติมคุณหมอจะได้เเนะนำยาไห้ค่ะ เราก็เป็นค่ะเเต่ไม่เป็นก้อน หมอแนะนำยามาไห้ค่ะ ตอนนี้ก็หายแล้วค่ะ