แม่บ้านไหนติดน้ำโค๊กอัดลมบ้างคะ มีวิธีเลิกไหมคะบ้านนี่ท้องแรกได้13วีคแล้วคะ ยังเลิกน้ำอัดลมไม่ได้เลย

57 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกกินยันคลอดค่ะ น้ำตาลปกติ

บ้านนี้กินจนวันตรวจน้ำตาล ผ่านคะ

เรา28w ไม่เลิกแต่กินแค่ให้หายอยาก

บ้านนี้ก็ดื่มค่ะแต่ไม่ได้ประจำ

บ้านนี้29วีคยังกินอยู่เลยคะ

บ้านนี้เป็นจรา อดใจไม่ได้

บ้านนี้กินจนคลอดเลยค่ะ555