คลอดลูกแล้วต้องให้นมลูกถึงกี่เดือนหรอคะ

23 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่สะดวกเลยค่า 1++ นมผงเสริมด้วยก้ได้เลี้ยงแบบที่เราสะดวกค่ะ

บ้านนี้อยู่กับลูกยาวๆ จะให้เขาดูดเต้าจนกว่าเขาอยากเลิกดูดเองเลย

เเล้วเเต่คุณเเม่ค่ะ ถ้าน้ำนมมีก็ให้จนกว่าน้ำนมจะหดก็ได้ค่ะ

อย่างน้อยที่สุด 6 เดือน แต่ถ้าถึง 2 ปี ได้จะดีมากค่ะ

บ้านนี้เกือบ2ขวบค่ะเเม่น้องจะเลิกเอง

แล้วแต่สะดวกค่ะ ทางนี้ถึง3ขวบ ปั๊ม+เต้า

3w ago

สุดยอดมากเลยค่ะแม่บำรุงน้ำนมยังไงไม่ให้น้ำนมหดค่ะ

ข้อนี้ต้องขึ้นอยู่กับคุณแม่เลยค่ะ

บ้านนี้ให้น้องกินถึง สองปีครึ่งคะ

เเล้วเเต่ความสะดวกของเเม่ค่ะ

จนกว่านมแม่จะหมดค่ะ