แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่Wคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้แบบอ้วกอยู่1วัน วันนั้นคือที่รู้ตัวว่าท้อง แล้วก็ไม่มีอาการแพ้อ้วกอีกมีแต่อยากกินของเปรี้ยวๆทุกวัน จนเข้าไตรมาสสองเริ่มติดหวานแทน เข้าไตรมาส3กลับมาแพ้อีก2วัน แล้วก็ไม่แพ้อีกค่ะตอนนี้32วีคแล้ว

2mo ago

สู้ๆค่ะแม่ เพื่อลูกน้อย✌️💖