หาตัวช่วยเพิ่มน้ำนม

ขอคำแนะนำกระตุ้นน้ำนมหน่อยคะ ทั้งดื่มน้ำบ่อยดื่มเยอะ ดื่มน้ำขิง ผัดขิง หัวปลี แต่น้ำนมก็ยังมีน้อยมาก คลอดได้11วันแล้วสงสารลูกมากไม่ยากให้เสริมนมผงเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินผงชงของพลีพรีมค่ะ ถูกและดีสั่ง shopee 75฿ ชงไปเลยวันละ 2 ซอง