เรื่องสิวๆ

ขอคำแนะนำ จากคุณแม่ที่เคยเป็นสิวมากๆ ทั้งใบหน้า หน้าอก หลัง พุง หลังคลอดน้องแล้ว ยุบลงหรือหายไปบ้างมั้ยค่ะ สิวบุกมากกกก ??

3 ตอบกลับ

เป็าเหมือนกันเลยค่ะ ลามขึ้นคอแล้วตอนนี้21w

6y ago

22 w ค่ะ หนักเลย ไม่อยากให้แฟนถูกเนื้อต้องตัวเลยค่ะ ลูกสาว7ขวบก่อบอกแม่น่ากลัว เป็นเหมือนผดเล็กๆ แดงๆ 😭😭😭😭