40+1 มีอาการเหล่านี้ ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ขอคำเเนะนำแม่ๆ หน่อยค่ะ รอน้องมา 2 สัปดาห์แล้ว มีอาการปวดตลอด (บางครั้งปวดจิ๊มาก) เดินก็ปวดนั่งก็ปวด แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกใดๆ เลย 🥹

40+1 มีอาการเหล่านี้ ควรไปหาหมอมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

แข็งถี่ทุก 5-10 นาที ไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องรออาการอื่น