ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เป็นคนประจำเดือนมาตรงทุกเดือนนะคะ แต่รอบเดือน 40+วัน แล้วคราวนี้คือ 51วันแล้วที่ประจำเดือนไม่มา คือรอบขาดไป6วัน แต่ตรวจเองก็ไม่เจอ ขึ้นขีดเดียว มันมีโอกาสไหมคะที่จะตั้งครรภ์

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองตรวจฉี่แรกของตอนเช้าดูค่ะ จะเห็นผลชัดเจนกว่า

3y ago

ประจำเดือนขาด2อาทิตย์ มาตรวจที่โรงพยาบาลผลลบ ไม่ตั้งครรภ์หมอให้ยาปรับฮอร์โมนมาทานอยากทราบว่าหลังทานแล้วถ้ามีประจำเดือน จะสามารถตั้งครรภ์ง่ายขึ้นไหมคะ