แม่ท้องอ่อน ไม่ควรยกของหนัก

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ที่บอกแม่ท้องอ่อน ไม่ควรยกของหนัก ของหนักนี่คือประมาณไหนถึงยกไม่ได้คะ ครกตำน้ำพริกถือว่าหนักไหม เรายกครกล้าง มีอาการปวดหน่วงๆ จิตตกค่ะ ?

4 ตอบกลับ

ถ้าแค่ครกยกไม่ได้คนอื่นจะมองว่าแค่ท้องไม่ได้เป็นง่อยรึป่าว เพราะแค่หยิบมาล้างไม่ได้ยกหรือถือไว้นานๆ