ทีม พ.ค.63

ขอคำปรึกษาหน่อยคะไปหาหมอมาหมอบอกว่าเราครบกำหนดการตั้งครรภ์วันที่6 พค ซึ่งเป็น37สัปดาห์ หลังจาก6พค เราจะปวดได้ทุกเวลา แต่เรานัดหมอผ่าหมอบอกว่าถ้าผ่าต้องภายในวันที่14-28พค เราเลยนัด21พค เรานัดผ่านานไปมั้ยค่ะ กลัวปวดก่อน? ขอผู้มีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดก่อนก็คลอดปกติค่ะ แต่ถ้าแม่คลอดเองไม่ได้ คุณหมอจะประเมินอีกทีค่ะ