ท้องแข็งนานๆ

ขอคำปรึกษาหน่อยคะตอนนี้ท้องได้35w แล้วท้องแข็งนานไม่คลายเลยคะเป็นอะไรไหมคะรอบนี้รอบที่2รอบแรกได้นอน ร.พ 2คืน หมอให้ยากลับมากิน พึ่งได้6วันเป็นอีกแล้วไม่มีอาการเจ็บใดๆคะควรทำไงดีคะ กังวลมาก สงผลอะไรต่อลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 2รอบ ได้นอนรพ2ครั้ง รอบแรกอายุครรภ์32 รอบที่2 อายุครรภ์34 ได้ฉีดยากระตุ้นปอดเด็กและได้ยากินคลายท้องแข็งค่ะ พอออกจากรพก็ท้องแข็งอยู่ ตอนนี้37w มีเจ็บเตือนท้องแข็งแต่ไม่มีน้ำเดินเลย