น้ำหนักน้อย

ขอคำปรึกษา​หน่อย​ค่ะ​คือ​น้อง​บ้าน​นี้​น้ำ​หนัก​น้อย​ตอนนี้​น้อง​อายุ​5เดือน​14วัน​น้ำหนักน้องแค่5, 900กรัมเองค่ะ​ไม่รู้จะเพิ่มน้ำหนักน้องยังไง​แม่กังวลใจหนักมากค่ะ​ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ​ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมแม่ไหมคะ หรือถ้าแม่กังวลมากๆ ควรปรึกษาหมอ และหมออาจแนะนำให้เริ่มอาหารเสริมได้นะคะ

4y ago

เน้นให้กินนมส่วนหลังค่ะ ช่วยเรื่องน้ำหนัก