คุณแม่ท่านไหนกำหนดค่าคลอดบ้างคะ

ขอความเห็นคุณแม่แต่จะท่านหน่อยคะ …ตอนนี้ตั้งครรภ์ 35+3 w นัดผ่าคลอดวันที่8มิ.ย. น้ำหนักตัวน้อยเพียงแค่ 2,150 กรัม คุณหมอว่าน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ นิดหน่อย แต่ไม่ได้ถามอะไรคุณหมอเพิ่ม อยากทราบว่ามันอันตรายไหมมีผลอะไรรึป่าว คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคุณหมอแต่ละท่านว่ายังไงบ้างคะ 🙏🏻 ขอบคุณล่วงหน้าคะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์เกินไปบางทีคลอดออกมาก็อาจจะค่าตัวเหลือง ได้อบค่ะ ของเราตามเกณฑ์ แม่ยังมีเวลาบำรุงอยู่นะคะ เน้นเนื้อนมไข่ข้าวน้อยๆผักเยอะๆ

1y ago

🙏🏻🙏🏻🙏🏻ขอบคุณจ้า