สะดือหลุดแล้วแต่เหลือตอ2เดือนแล้วยังไม่แห้งเลย

ขอความรู้หน่อยค่ะ มีบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะน้องสะดือหลุดนานแล้วค่ะแต่ยังเหลือตออยู่ ตอนนี้จะ2เดือนแล้วค่ะยังไม่แห้งเลย พอมีวิธีไหนแนะนำไหมค้ะ ไม่อยากให้ลูกไปจี้เลย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ..ว่าจะพาน้องไปหาหมอค่ะ

1y ago

แม่ๆบ้างคนบอก เช็ดไปจนกว่าจะแห้งค่ะ