เตรียมตัวคลอด

ขอความรู้สักนิด .... คลอดเองกับผ่าคลอด ผลต่างกันยังไง แล้วบล็อกหลังกับไม่บล็อกผลเป็นไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าการบล็อกหลังไม่มีผลกับกระดูกเพราะเข็มมันเล็กมากทำอะไรกระดูกเราไม่ได้ค่ะ ส่วนตัวผ่าบล็อกหลัง โอเคนะ เราชอบความจัดการอะไรได้ กับความไวไม่ต้องรอเวลา