#แบบนี้จะท้องไหมคะหรือไม่ท้องไม่ได้คุมกำเนิดคะ #ขอความรู้ทีคะ

ขอความรู้ทีคะ คือวันที่5มีเลือดคล้ายเลือดล้างหน้าเด็กเลือดออกนิดเด่วคะออกวันเด่วละก้วันที่14ปจดมา

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาแล้วก็ไม่ท้องคะ

5d ago

ตั่งแต่ถอดเข็มยาคุมออก ปจดก้มาไม่ตรงเรยคะแบบนี้จะเกี่ยวกันมั้ยคะ