ท้องแรกคะ

ขอความรู้จากแม่ๆ ได้ยินมาว่าสาเหตุอีกอย่างนึงที่ฉี่บ่อย คือเกี่ยวกับน้องมีผมมากด้วยหรอคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ บ้านนี้คลอดมา ลูกผมดกมาก แต่เพิ่งจะมาฉี่บ่อยเอาตอนใกล้คลอดค่ะ อยู่ที่อาหารการกินมากกว่าค่ะ