ขอความรู้หน่อยครับ

ขอความรูปหน่อยครับพอดีแฟนผมท้องแข็งประมาณ10-15นาที วันนี้หลายรอบเลยครับจะเป็นอะไรไหมครับบวกกับท้องเสียด้วยครับคืออาการใกล้คลอดหรือป่าวครับพอดีไม่รู้จริงๆครับ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ จะคลอดแล้วค่ะ ของเราก็แบบนี้เลยค่ะ

5y ago

ไปมาแล้วครับปากมดลูกไม่เปิด