ตั้งชื่อลูกชาย เนเน่ ตลกไหม

ขอความคิดเห็นแม่ไปค่ะ เพราะเรามีแต่ลูกชายแฟนอยากให้ชื่อเนเน่ ซึ่งท้องก่อนเราก็ไม่ให้ตั้งเพราะคนชอบบอกว่าเป็นชื่อผู้ญ. พอท้องนี้เขายังยืนอยากได้ชื่อนี้อยุ่ ซึ่งเราก็ได้ลูกชายอีก 555 แม่ๆว่าแปลกไหมคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนชื่อเด็กผู้หญิงมากกว่าคะแม่