มีเเม่ท่านไหนที่ผ่าคลอดแล้วตั้งท้องยังไม่ถึง1-2ปีแล้วคลอดธรรมชาติได้เองมั้ยคะ แชร์ประสบการณ์ทีค่ะ

ขอความคิดเห็นด้วยค่ะ ธันวา15นี้ไปผ่าคลอดแล้ว ใจอยากคลอดเองตั้งเเต่คนเเรก แต่ก็ได้ผ่า เสียใจมาถึงทุกวันนี้เพราะที่บ้านลำบากไม่มีคนดูค่ะผ่าคลอดฟื้นตัวช้ามาก คนแรก1.7ขวบ คนสองรอคลอด15ธันวานี้ มีแม่ท่านไหนคลอดเองได้บ้างมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ก็มีนะคะที่ท้องสองคลอดเอง แต่โอกาสน้อยมากแม่