เด็กอายุประมาณ10วันนอนเยอะนอนนานหลับง่ายถือว่าผิดปกติไหมค่ะ

ขอความคิดเห็นด้วยค่ะ

18 ตอบกลับ

ปกติของเด็กคะ แต่ไม่ทุกคนเด็กบางคนตื่นบ่อยก็มี

ปกติค่ะแม่ น้องอายุประมาณนี้จะนอนบ่อยค่ะ

ปกติคะ ปลุกกินนมทุกๆ2ชั่วโมงนะค่ะ

ปกติค่ะ แต่พยายามปลุกกินนมเอาค่ะ

ปกติคะเด็กแรกเกิดจะกินกับนอน คะ

ปกติ แต่ต้องปลุกกินนมนะคะ

ปกติคะบ้านนี้ก็เป็น

ลูกเราก็เป็นค่ะ