แม่เลี้ยงเดี่ยว

ขอความคิดเห็นจากคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทั้งหลายหน่อยค่ะ ตอนนี้คือตั้งครรภ์อยู่แล้วกำลังจะกลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่มีกำลังใจทำอะไรเลย ไม่รู้จะเดินหน้าต่อยังไง เอายังไงกับชีวิต ทางตันหมด ขอวิธีเดินหน้าต่อหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

มองดูลูกในท้องเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดนะค่ะ